Đảng ủy Thạch Văn gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng
Chiều ngày 15/10/2018, Đảng ủy xã Thạch Văn đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng ( 16/10/1948 – 16/10/20180. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, cán bộ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Thạch Văn qua các thời kỳ; các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ.
Đảng ủy Thạch Văn gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng

Đồng chí Đậu Xuân Đại; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND chủ trì biểu lễ. Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại Truyền thống 70 năm của Ngành kiểm tra Đảng; Nghe báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội của xã nhà; tình hình nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, công tác xây dựng đảng trong giai hiện nay 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà xã nhà đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác kiểm tra của Đảng bộ đã đạt được qua các thời kỳ. Phấn khởi trước kết quả đạt được tại Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi toàn tỉnh vừa qua, đã góp phần nâng cao nhận thức về nhiệm vụ kiểm tra, giám sát cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Các đồng chí cán bộ kiểm tra qua các thời kỳ bày tỏ mong muốn các cán bộ, công chức của xã nhà không ngừng tự học, tự rèn luyện, phấn đấu giỏi về chuyên môn, trong sáng về phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này Đảng ủy đã tặng quà cho các đ/c cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng qua các thời kỳ và mong các đ/c luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương có các giải pháp, sát đúng, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội nhất là trong giai đoạn đẩy mạnh xây dựng hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới hiện nay./.   

Tác giả: NVT - Nguồn: ĐU.TV