Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Trong thời gia qua Ban chấp hành Hội LHPN xã đã chỉ đạo các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Thạch Văn đã tổ chức các hoạt động sôi nổi.
Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

5/5 chi hội tổ chức ra quân làm đất, trồng mới và chỉnh trang hàng rào xanh thuộc các tuyến đường nội thôn; Tuyên truyền vận động hội viên chỉnh trang vườn hộ, sắp xếp đồ dùng trong gia đình gọn gàng ngăn nắp, làm vệ sinh môi trường đường làng, ngỏ xóm.

Phát động hội viên hỗ trợ hộ nghèo nâng cấp nhà ở. Phối hợp với UBND xã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ. Đây là những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2018) và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018). Theo kế hoạch Hội LHPN xã sẻ tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội, vào chiều ngày 18/10/2018.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Hình ảnh các chi hội tổ chức làm đất, trồng mới, chỉnh trang hàng rào xanh

Hình ảnh các hộ gia đình đang chỉnh trang vườn hộ, sản xuất vụ đông

Hình ảnh BTV hội trao tiền hỗ trợ hộ nghèo nâng cấp nhà ở

Hình ảnh các đội bóng tham gia giải bóng chuyền

Tác giả: BTH - Nguồn: BTVHPN.TV