Kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi
Chiều ngày 01/10/2018, tại hội trường UBND xã, Hội Người cao tuổi xã Thạch Văn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018)
Kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi

Các tiết mục văn nghệ của các chi hội chào mừng 

Đại biểu tham dự lễ

Tới dự lễ kỷ niệm có đ/c Đậu Xuân Đại, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, các đ/c trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND; Trưởng các ngành, đoàn thể; các đ/c Bí thư các chi bộ; Cùng toàn thể cán bộ hội viên Hội Người cao tuổi xã nhà.

Đ/c Bùi Long Đại, chủ tịch hội đọc diễn văn tại buổi lễ

Tại buổi lễ Ông Bùi Long Đại, Chủ tịch  Hội Người cao tuổi xã đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018) và những kết quả nổi bật của Hội Người cao tuổi xã Thạch Văn đã đạt được trong nhiều năm qua, là kết quả đáng tự hào. Cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi xã Thạch Văn luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm được các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp giao phó, khơi dậy những kinh nghiệm quý báu, phát huy nội lực sẵn có của Người cao tuổi trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nhất là trong xây dựng nông thôn mới. Ban thường vụ Hội Người cao tuổi xã Thạch Văn thường xuyên bám sát chương trình nhiệm vụ của hội, hướng dẫn tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội và của cấp ủy đảng, chính quyền phát động. Hội luôn là thành viên tích cực trong xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, duy trì các CLB văn nghệ,thể dục, thể thao, dưỡng sinh, cầu lông, cờ tướng, thơ ….thu hút hàng trăm hội viên sinh hoạt thường xuyên. Hội còn tổ chức nhiều hội thi, giao lưu văn nghệ, thể thao cho các hội viên, giúp Người cao sống vui, sống khỏe, sống có tình nghĩa và có ích cho gia đình và xã hội.

Ông Hoang Quốc Hường thay mặt cho hội viên phát biêu cảm tưởng

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ ông Hoàng Quốc Hường thay mặt cho hội viên khẳng định Hội Người cao tuổi xã Thạch Văn sẽ luôn phát huy vai trò nòng cốt của mình trong việc động viên hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng nông thôn mới trên quê hương Thạch Văn.

Đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại biểu lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội Người cao tuổi trong thời gian qua và mong rằng Hội Người cao tuổi xã nhà tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; với kinh nghiệm của mình ra sức hiến kế, hiến công, góp phần xây dựng nông thôn mới xã nhà phát triển bền vững.

 

Đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ttrao kỷ niệm chương cho cụ Võ Quốc Ẩm

Đ/c Nguyễn VĂn Tiến, công chức Văn hóa - Xã hội và ông Bùi Long Đại trao thưởng cho các đội đạt giải bóng chuyền hơi nam, nữ

Nhân dịp lễ kỷ niệm thừa ủy quyền của cấp trên đ/c Dương Văn Thái, Chủ tịch UBND xã đã trao kỷ niệm chương vì nghiệp Người cao tuổi cho cụ Võ Quốc Ẩm và trao phần thưởng cho các đội đạt giải bóng chuyền hơi nam, nữ./.

Tác giả: NVT - Nguồn: BBT