Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao đầu xuân Mậu Tuất 2018
Thực hiện kế hoạch mừng Đảng, mừng xuân năm 2018, trong thời gian qua trên địa bàn xã Thạch Văn đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao.
Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao đầu xuân Mậu Tuất 2018

Mở đầu là các hoạt động văn nghệ đón giao thừa trên địa bàn các thôn vào tối 30 tết, thông qua buổi giao lưu văn nghệ bà con nhân dân với con em xa quê cùng giao lưu trao đổi nhiều thông tin về sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, cũng như tình hình làm ăn và cuộc sống của con em xã quê, thông qua đây mong muốn con em xa quê luôn có những hoạt động thiết thực hướng về xây dựng quê hương ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

Hai anh em, anh 100 tuổi, em 90 tuổi trong lễ mừng thọ đầu xuân Mậu Tuất 2018

Vào sáng mồng 04 tết tất cả các thôn tổ chức lễ chào cờ đầu xuân và mừng thọ, chúc thọ cho 89 cụ tuổi 100, 95, 90, 85, 80, 75, 70.

Đồng thời tổ chức các hoạt động thể thao từ ngày 02 tết, tổ chức giải bóng đá nam phong trào và các trận đấu giao hữu bóng đá, bóng chuyền diễn ra sôi nổi trên địa bàn các thôn. Thông qua các hoạt động đã thu hút đông đảo người dân tham gia, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018./.

Tác giả: NVT - Nguồn: UB.TV