Xã Thạch Văn tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2018
Nằm trong chuỗi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và chào mừng Đại hội Hội Nông Dân xã Thạch Văn nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Xã Thạch Văn tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2018

Ngày 18/3/2018, xã Thạch Văn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên mở rộng. Tham dự giải có 5 đội bóng thuộc 5 thôn, với thể thức, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Trong trận đấu khai mạc, thi đấu lấn lướt trước đối thủ, đội tuyển thôn Bắc Văn đã ghi tới 9 bàn thắng, trong hiệp hai đội tuyển thôn Đông Văn cũng có được bàn danh dự, chung cuộc đội tuyển thôn Bắc Văn gành chiến thắng với tỷ số 9 -1 trước đội tuyển thôn Đông Văn. Sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu thứ hai giữa đội tuyển thôn Nam Văn và đội tuyển thôn Trung Văn, nhờ tận dung cơ hội tốt hơn, đối tuyến thôn Trung Văn đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội tuyển thôn Nam Văn. Trong những ngày vừa qua giải tạm thời nghỉ Quốc tang nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải và giải sẻ tiếp tục trở lại các trận đấu vào chiều ngày 22/3/2018 trên sân trung tâm văn hóa, thể thao xã./.

Tác giả: NVT - Nguồn: UB.TV