Trường Tiểu học Thạch Văn vừa tổ chức chương trình giao lưu chúng em yêu chú bộ đội
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Vệt Nam (22/12/1944- 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhằm tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Trường Tiểu học Thạch Văn vừa tổ chức chương trình giao lưu chúng em yêu chú bộ đội

 

Các em tìm hiểu về lịch sử quân đội bằng hình thức rung chuông vàng

 

Sáng ngày 21/12/2017, trường Tiểu học xã Thạch Văn đã tổ chức chương trình giao lưu chúng em yêu chú bộ đội.

Tham dự có đồng chí Thượng tá  Bùi Tiến Dũng – Chủ nhiệm chính trị trường quân sự tỉnh Hà Tĩnh, các đ/c lãnh đạo địa phương, đại diện Hội Cựu chiến binh xã, Hội cha mẹ học sinh.

Tham dự chương trình các em được giao lưu nói chuyện về truyền thống Anh bộ đội Cụ Hồ. Tham gia rung chuông vàng tìm hiểu về các mốc lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam. Tham gia cắm hoa và vẽ tranh, gửi thông điệp cho các chú bộ đội.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc, giải nhất, giải nhì và giải ba cho các em thể hiện xuất sắc sự hiểu biết của mình về truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Tại chương trình nay Ban tổ chức cũng đã có các phần quà tặng cho những đ/c là cán bộ giáo viên và người thân trong gia đình đã và đang làm nhiệm vụ trong quân đội.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

Đồng chí Thượng tá  Bùi Tiến Dũng – Chủ nhiệm chính trị trường quân sự tỉnh Hà Tĩnh nói chuyện truyền thống quân đội giao lưu cùng các em học sinh

 

 

Các em cắm hoa và vẽ tranh, gửi thông điệp cho các chú bộ đội

 


 

Ban tổ chức đã trao giải  cho các em thể hiện xuất sắc sự hiểu biết của mình về truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Văn Tiến - Nguồn: BGH. TTH