Giao lưu gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ
Chiều ngày 3/3/2018, xã Thạch Văn đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương trong năm 2017.
Giao lưu gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

 

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Bùi Văn Bình, Đại úy, Cán bộ  Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà, phụ trách chỉ đạo địa bàn xã Thạch Văn, các trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và 6 đồng chí tân binh, đại diện gia đình có tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Chương trình văn nghệ giao lưu với các tiết mục chọn lọc do các đội văn nghệ của các trường học, Câu lạc bộ dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ  xã thể hiện, đã mang đến cho buổi giao lưu thêm sôi nổi, thắm tình quê hương.

 

 

Đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phát biểu giao nhiệmvụ

 

 

Đ/c Lê Mạnh Hồng , Chủ tịch Hội Cựu chiến binh  xã đã phát biểu nêu bật truyền thống tốt đẹp của

Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng

 

Tại buổi giao lưu Đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự và Đ/c Lê Mạnh Hồng , Chủ tịch Hội Cựu chiến binh  xã đã phát biểu nêu bật truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, lực lượng vũ trang tỉnh Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà và xã Thạch Văn nói riêng, trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và thời kỳ bảo vệ Tổ quốc. Tin tưởng giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu học tập rèn luyện trưởng thành trong Quân đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng là những người con của quê hương Thạch Văn anh hùng. Các đ/c cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, ban công tác mặt trận, các hội đoàn thể từ xã đến thôn có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với các gia đình có người tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm làm tròn nhiệm vụ.

 

Đại diện cấp ủy, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh

 

 

 

Đ/c Dương Văn Thái, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo địa phương tặng quà cho các đ/c hoàn thành nghĩa vụ trở về trong năm 2017

Tại buổi giao lưu cấp ủy, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ và các đ/c hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương trong năm 2017.

 

 

Tân binh Trương Doãn Văn thay mặt cho các tân binh đã phát biểu cảm tưởng

 

 

    Đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này tân binh Trương Doãn Văn ở thôn Tân Văn, đã phát biểu cảm tưởng phát huy truyền thống của ông, cha, của quê hương Thạch Văn sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ  do Đảng Nhà nước, Nhân dân và Quân đội giao phó góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là những người con của quê hương Thạch Văn anh hùng.

Sau buổi giao lưu gặp mặt do xã tổ chức các thôn có tân binh chuẩn bị lên đường cũng đã tiến hành tổ chức giao lưu gặp mặt giữa các tân binh cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 

Sau đây là một số hình ảnh giao lưu văn nghệ:

 

 


 

 

Tác giả: Nguyễn Văn Tiến - Nguồn: UB. TV