Xã Thạch Văn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2018
Ngày 12/8/2018, tại nhà Văn hóa thôn Bắc Văn, UBND, UBMTTQ xã Thạch đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2018. Tham dự chỉ đạo có đ/c Thiếu tá Trần Kiên đồn trưởng Đồn Công an Thạch Khê, các đ/c lãnh đạo công an Đồn Thạch Khê và Đổn Biên phòng 164, về phía địa phương có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐN, UBMTTQ, cán bộ cốt cán trên địa bàn toàn xã và nhân dân thôn Bắc Văn.
Xã Thạch Văn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2018

 

Đ/c Đậu Xuân Đại; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND phát biểu tại Hội Nghị

 

Nhằm nâng cao tinh thần tự giác, phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm tham gia công tác bảo vệ ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã Thạch Văn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đ/c Thiếu tá Trần Kiên đồn trưởng Đồn Công an Thạch Khê đã đánh giá cao về những kết quả đạt được trong công tác đấu tranh, phòng chông tội phạm, đảm bảo ANTT trong  năm 2018 của xã Thạch Văn nói chung và thôn Bắc Văn nói riêng, qua đây đ/c cũng nhấn mạnh một số mặt  còn tồn tại đặc biệt cần phải xây dựng các mô hình đảm bảo ANTT trên địa bàn xã, phát huy tác dụng của các tổ liên gia, tự quản trong công tác đảm bảo ANTT.

Tại Hội nghị  UBND xã đã biểu dương các tập thể đã có thành tích trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Tác giả: BVB - Nguồn: Công an Thạch Văn