KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM VUI CHƠI, GIẢI TRÍ VÀ THỂ THAO CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI CAO TUỔI
Sáng ngày 09/7/2018 xã Thạch Văn đã Khởi công xây dựng Điểm vui chơi, giải trí và thể thao cho trẻ em và người cao tuổi

Lực lượng dân quân đang thi công

Với diện tích trên 1.000m2, nằm trong khuôn viên Trung tâm thể thao xã. Được thiết kế xây dựng các hạng mục như hệ thống đường đi bộ, các vị trí lắp đặt đồ chơi trẻ em như cầu trượt, đu quay, bập bênh, xa đơn và sân bóng chuyền hơi, ghế đá …. Diện tích xung quanh là hệ thống mương thoát nước, trồng cây xanh. Dự kiến khoảng sau một tuần thi công, công trình sẻ đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn, đọc sách… của nhân dân, nhất là trẻ em và người cao tuổi. Việc hoàn thành công trình Điểm vui chơi, giải trí và thể thao cho trẻ em và người cao tuổi cũng đồng nghĩa xã Thạch Văn hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa theo Quyết định số: 05/2017/QĐ-UBND ,ngày 07/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Về việc ban hành Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2017-2020, thực hiện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh./.

Tác giả: NVT - Nguồn: NTM.TV